ตรวจขึ้น2ขีด

แต่มีเลือดออกนิดเดียวหลายวันแล้วค่ะป็นอะไรไหค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีด

ไปหาหมอเถอะจะได้รู้ คนอื่นก็ตอบแทนให้ไม่ได้หรอก. นอกจากหมอ

4y trước

โพสนี้ตั้งแต่1ปีที่แล้วค้ะ😅🤗

ไปฝากครรภ์ แล้วให้คุณหมอซาวด์ดูค่ะ ว่าน้องยังปกติดีมั้ย

5y trước

มีเลือดออกไม่มากแล้วก็ไม่เจ็บค้ะ ไปโรงบาลตอนบ่าย หมอตรวจเยี่ยวไม่เจอแต่พอตื่นเช้าตรวจเองอีกที่เจอค่ะหนุก้องง.