ช่วยบอกทีจ้า

ตรวจขึ้น2 ขีด จะตรวจพน.อีกที อยากทราบว่า ฝากครรภ์ได้เลยรึป่าวคะ

ช่วยบอกทีจ้า

ถ้าตรวจเจอขึ้น2ขีด​สามารถไปขอฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

อายุน้องเท่ากันเลยค่ะแม่ รีบไปฝากครรภ์นะค้าาา

ส่วนมากถ้าคลีนิคจะรับฝากช่วง6สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

โฟลิคสำคัญกับสมองน้องและการเจริญเติบโตมากๆคะ

ฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ตรวจ 2 รอบก็ฝากเลยค่ะ

ฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องเลยคะ

ได้ค่ะบ้านนี้พอรู้ก็รีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ..จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

รีบไปฝากหมอจะให้วิตามินมาทานค่ะ

รู้ว่าท้องแล้วฝากครรภ์ได้เลยค่ะ