มีหวังไหมคะ

ตรวจก่อน แจก.มา2วัน😊🥺 ภาพที่โพสต์หน้าจะแตก แต่ของจิงจางมากๆ แต่ไม่มากแบบเพ้งมอง

มีหวังไหมคะ
1 Trả lời

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตรวจอีกรอบหลังจากนั้นเริ่มเข้มแล้วคะแต่ก็ยังขาวอยู่น่าจะเป็นเพราะอายุครรภ์น้อย😊