มีหวังไหมคะ ไม่ค่อยแน่ใจ

2 อาทิตย์ที่แล้วไปซาวเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ วันนี้ซาวแล้วน้องเป็นตัวแต่ว่าไม่เจอคลื่นหัวใจค่ะ

มีหวังไหมคะ ไม่ค่อยแน่ใจ

บ้านนี้เลยคะ อาทิตที่แล้วไปซาวด์มาตอน 9 สัปดาห์เจอตัวอ่อนน้องแต่ไม่พบคลื่นหัวใจ ที่คลินิกนึงให้แม่ทำใจ เพราะน้องหยุดการเจริญเติบโต โคโมโซมในตัวน้องไม่แข็งแรง น้องเลยหยุดโต แม่เลยไปซาวด์ซ้ำที่รพ. ก็บอกแบบเดียวกัน นัดอาทิตหน้าอีกรอบเพื่อซาวด์ซ้ำ ถ้าผลออกมาแบบเดิม ต้องนัดขูดมดลูกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปวันนี้​ ไปตรวจรพ.คำนวนตามประจำเดือน​ครั้งสุดท้าย​ได้11สัปดาห์​ แต่จาก​ u/sตอนนี้​ 6สัปดาห์​5วัน​ หมอบอกว่าเจอน้องแต่ไม่เจอหัวใจน้อง​ เสียใจมากค่ะ​ แต่ไปที่ตรวจที่คลินิก​หมอบอกว่ายังน้อยอยู่นัดอีก1สัปดาห์​ ยังลุ้นค่ะ

2y trước

ไปคลินิคเหมือนกันค่ะ หมอก็บอกว่าน้องยังเล็กอยู่นัด 20 พย. ถ้าน้องไม่โตขึ้นก็ต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ 🥺

ของเราเด็กไม่มีการเจริญเติบโต น้องหลุดออกมาเองค่ะ แต่ไม่หมด เลยต้องมาดูดออกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องไม่โต ตอนนี้หลุดออกมาแล้วค่ะ

สู้ๆนะค่ะน้องอาจเต้นแต่เสียงเบามากกก้อได้ค่ะ

รอก่อนค่ะแม่ น้องอาจจะกำลังโต อย่าเครียดนะคะ

ของเรา5วีคเจอแต่ตัว 6วีคได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

น้องอาจจะยังเล็กรึป่าวคะ