จะดีใจเก้อไหมคะ

ตรวจก่อน ปจด. มา 2 วันค่ะ ขึ้นจางมาก กลัวจะดีใจเก้อค่ะ

จะดีใจเก้อไหมคะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาลแน่ใจที่สุดค่ะเรารู้ว่าเราตั้งท้องเร็วอาจลดอาการเสี่ยงแท้งได้นะคะจะได้ดูแลตัวเองค่ะ

ของเราก็ตรวจก่อนปจด1วัน ขึ้น2ขีดจางๆแบบนี้ค่ะ พอปจด ขาดไป3วันตรวจอีก ขึ้น2ขีดชัดเจนเลย ตอนนี้11วีค3วันแล้ว

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เก้อจ้า บ้านนี้ก็ตรวจก่อน2-3วัน ตรวจปุ๊บอีกวันไปรพ.เพื่อความแน่ใจ ตอนนี้14wจ้า

4y trước

ของเราแบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ มันจางมาก

ท้องค่ะถ้าม่มันใจรออีก1อาทิตย์ค่อยตรวจหรือจะไปตรวจที่โรงพยาบาลก็ได้ค่ะ

4y trước

ยินดี คะ😊

ท้องค่ะ รอบแรกแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตรวจซ้ำ 3 วันเข้มเลยค่ะ

ทางนี้จางกว่าอีกค่ะ แต่ติดทั้ง 2 ท้อง 🥰

ชัดเจนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ปล่อยนานมั้ยคะ

4y trước

รอบไข่ตกรอบนี้ ครั้งแรกค่ะ ลองดู ติดเฉย 🤣😍

ท้องค่ะ ตอนเราตรวจเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ

ตรวจซ้ำอีกรอบนะคะ​ ยินดีด้วยค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ💖🥰 พรุ่งนี้จะลองตรวจอีกทีค่ะ

ท้องแน่นอนจ้า ไปฝากท้องได้เลย