?ตรวจ LH ขึ้นแล้วไข่ตก

Post image

เราใช้แบบนี้ไม่ค่อยให้ผลชัวร์ แปลผลยาก เคยใช้มา 2 เดือน ไม่ติด เราเลยเปลี่ยนมาใช้ของ clear blue แปลผลชัดเจนมาก ถ้าไข่ไม่ตกจะว่างป่าว แต่ถ้าไข่ตกเครื่องจะแปลผลเป็นหน้ายิ้มไม่กระพริบ เราเลยสะกิดแฟน ทีเดียวติดเลยจ้า

4y trước

ตรวจเจอวันที่เท่าไหรของรอบเดือนคะ แล้วท้องมั้ยเดือนนั้น

ตรวจไข่ตกบางทีขีดสีเข้ม แต่ไข่อาจจะตกไปแล้วก็ได้นะคะ ควรตรวจก่อนกำหนดวันไข่ตกล่วงหน้าสัก 4-5 วันติดกันนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เข้มแบบนี้ถ้ามีมูกใสๆราวมด้วยถือว่าไข่ใกล้ตกนะคะ ต้องตรวจทุกวันหลังจากนี้ดูค่ะ

ถ้าอยากมีบุตรต้องรีบมีเพศสัมพันธ์ภายใน24hrค่าาา

ใช้ยี่ห้อไหนคะ