ตรวจLH TEST

มีคุณแม่คนไหนเคยลองใช้ที่ตรวจไข่ตกบ้างไหมคะ แบบนี้ใช้ได้ไหมคะ วันนี้วัน13ของรอบเดือนค่ะ แต่ดูขีดtest มันไล่ๆกัน วันนี้เข้มขึ้นมานิดหน่อยค่ะ แต่ไม่รู้ว่าเข้มพอไหม ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่าาา 🥺🥺 วันที่23 จางแล้วค่ะ น่าจะตกไปแล้วไม่ได้ดักหน้า ไม่รู้จะทันไหมค่ะ รอลุ้นสิ้นเดือนค่าา

ตรวจLH TEST

ใช้แอปในการดูไปด้วยคะ เราใช้ทั้งแอปทั้งตัว LH test เราใช้วิธี สมมุติวันที่ 14 ไข่ตก เราสามัคคีชุมนุมกับสามีวันที่ 13 ค่ะ ให้เชื้อเขาอยู่ในตัวเรา ให้มันพอดีกับไข่เราตกค่ะ ปล.ตอนนี้ท้อง 17 weeks แล้วค่ะ

4y trước

เราดักไม่ทันค่าา😂😂 ทันแค่วันที่22ค่าา แต่ไม่รู้จะทันไข่ไหมค่ะ

ไข่จะตกแค่ครั้งเดียว ในรอบเดือนค่ะ ถ้าตรวจเจอขึ้น2ขีด ก็ทำการบ้านในคืนนั้นได้เลยนะค่ะ ไม่จำเป็นต้องตรวจวันละหลายๆครั้งค่ะ

4y trước

ตอนนี้ติดแล้วค่า แนะนำทานโฟลิคเพิ่มด้วยนะค่ะ จะติดง่ายขึ้นค่า

ลูกคนแรกใช้คะหมอบอกถ้าขึ้น2ขีดให้มีอะไรกันยาว1อาทิตย์เพราะจะอยู่ได้48ชั่วโมงเพราะหมอก็ไม่รู้มันตกสูงสุดวันไหน

4y trước

ขอบคุณค่าา🥰

จัดเลยค่ะ แล้วยังเทสต์ต่ออีกหน่อยนะคะ จะได้เก็บไว้เป็นสถิติ เผื่อรอบหน้าจะได้แม่นยำขึ้นและเซฟมากขึ้นค่ะ

4y trước

ได้ค่าา ขอบคุณนะคะ

จัดได้เลยค่ะไข่ตกเเล้วถ้าคุณพ่อคุณแม่แข็งแรงดีน้องก็ติดเลยค่ะเพราะใช้วิธีนี้เหมือนกันครั้งเดียวติดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่าา เดี๋ยววันนี้ตรวจอีกทีค่ะ ถ้าจางลงน่าจะตกไปแล้วค่ะ ถ้าเข้มขึ้นมาอีกรบกวนช่วยดูให้หน่อยนะคะฤ^^

รีบเลยนะค่ะเพราะไข่ยุกับเราแค่24ชั่วโมงค่ะ เพราะว่าเราไม่รู้ว่าตกตกมาตั้งแต่ตอนไหนค่ะ😊😊😊😊😊😊

4y trước

ขอบคุณค่าาา รอลุ้นสิ้นเดือน ติดไม่ติดจะมาอัพเดทนะคะ ลุ้นทุกเดือน😍

บ้านนี้ใช้แอปเช็ครอบประจำเดือน บ้านนี้ดูวันไข่ตก ครั้งเดียวที่มีอะไรในวันไข่ตก ติดเลยคะแม่

4y trước

โชคดีมากเลยค่าา อยากมีโมเม้นแบบนี้อีก5555

จัดดักหน้าดักหลังเลยค่ะ บ้านนี้จัดก่อนไข่ตก2วัน และวันไข่ตกค่ะ ได้แฝดมาเลย555

4y trước

ใช่ค่ะ555..แต่บางทีไข่คนเรามันตกก่อนหรือหลังวันตรวจเจอขีดเข้มก็มีนะคะ ต้องทำการบ้านดักหน้าดักหลังเลย

เราเคยซื้อแบบที่ ยิ้ม ไม่ยิ้มมาใช้ ถ้าใข่ตก มันจะค้าง ถ้าใกล้ตกมันจะกระพริบ

4y trước

เราที่ไปให้หมอทำให้ คือ iui ค่ะ เพราะแฟน น้ำเชื้อวิ่งน้อยกว่าปกติ ทำให้มีเองยาก % ติดน้อย ลองพาแฟนไปตรวจน้ำเชื้อดูค่ะ เผื่อเป็นแบบแฟนเรา ถ้าปกติ ก็จะได้มีกำลังใจปั้มกันต่อไป

เราใช้แอพนับว่าวันไหนตกไข่...ปล่อยปุ๊บติดปั๊บ ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ