ไข่ตก.ตรวจฮอร์โมน LH

แม่ๆค่ะ. แบบนี้ถือว่าไข่ตกรึยังคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ไข่ตก.ตรวจฮอร์โมน LH

ตกค่ะ ทางที่ดีลองเทสซัก2วันก่อนและหลังไข่ตก จะได้รู้ว่าวันไหนตกจริงๆ เพราะบางทีปจด./วันไข่ตกอาจคลาดเคลื่อนได้จ้า บ้านนี้เทส 4เดือนติดลูกจ้า

น่าจะตกนะคะ เข้มเท่ากัน ทำการบ้านได้เลยค่ะ