ตรวจไข่ตกแบบจุ่ม

ใครเคยตรวจตกไข่แบบนี้บ้างคะ ได้ผลไหม เราใช้ที่ตรวจ2ยี่ห้อ อันที่มีlhตัวเดียวไม่เข้มเท่าที่มีตัวlhเยอะๆ

ตรวจไข่ตกแบบจุ่ม
1 Trả lời

ลองเปรียบเทียบกับเดือนถัดไปดูจ้า บ้านนี้ตรวจดูกว่าจะติดลูก 4เดือนจ้า ขยันทำกันช่วงตกไข่ ได้ลูกสาวมา ตอนนี้น้องอายุ3เดือนแล้วจ้า

4y trước

เดือนนี้เรากินยากระตุ้นไข่ แล้วนับวันตกไข่ แต่ยังไม่เข้มเลยค่ะ เป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ วันนี้day15แล้วก็ยังไม่ตกเลย