ตรงปากแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

ตรงปากน้องมีขาวๆเหมือนแผลพอง ย่าเขาบอกว่าเราเอาจุกที่อบเสร็จร้อนๆให้ลูกดูดซึ่งไม่จริงเลยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร ทำยังไงหายคะ

ตรงปากแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

เกิดจากการดูดนมค่ะ ของเราน้องโตขึ้นก็หายค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ☺️