ตรงปากแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

ตรงปากน้องมีขาวๆเหมือนแผลพอง ย่าเขาบอกว่าเราเอาจุกที่อบเสร็จร้อนๆให้ลูกดูดซึ่งไม่จริงเลยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไร ทำยังไงหายคะ

ตรงปากแบบนี้เกิดจากอะไรคะ

เกิดจากน้องดูดนมนานคะ บ้านนี้ก่เป็นตอนแรกเราก่ตกใจนะว่าเกิดไรขึ้น จับดูแข็งๆแห้งๆเราเลยเอาวาสลีนทาๆก่หายอยู่นะคะ แล้วก่กลับมาเป็นใหม่ ที่แท้เกิดจากน้องดูดนมนาน เดียวมันก่จะหลุดเป็นไปหายๆคะ เหมือนผลัดเซลล์ผิวคะ ผิวเก่าออกผิวใหม่มาแบบนี้คะแม่

2y trước

เราน่าจะให้ดูดจุกหลอกนาน แต่ตอนนี้ย่าเขาไม่ให้ดูดแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

เกิดจากการดูดนมค่ะ ของเราน้องโตขึ้นก็หายค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ☺️