เราท้องได้6เดือนแล้วค่ะทำงานคนเดียว แฟนอยู่บ้าน มีปัญหากับแฟนทะเลาะกันเเล้วเค้าพพูดด่าเราเเรงมาก

ด่าเราว่าเราผิดว่าเราใช้ตังเปลื้องทั่งที่เงินเราเปนคนหาฝ่ายเดียว เราควรทนหรืออยู่เพื่อลูกดีค่ะ

ถ้าไม่ได้ให้เงินเราใช้ทนทำไมค่ะ คำว่าเพื่อลูกมันอาจจะทำให้ลูกมีปมค่ะกับพ่อประเภทนี้