สอบถามหน่อยจร่า

เราท้องได้6สัปดาแล้วแต่เราทำงานหนักจะส่งกะทบต่อลูกมัยคะ

แล้วแต่สุขภาพค่ะ เราทำงานทุกวันไม่มีวันหยุดพัก ก็แข็งแรงดีทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ แต่ไม่ได้ยกของหนักนะคะ

ไม่ควรออกแรงกับเดินเยอะค่ะ ตัวอ่อนยังไม่ฝังตัวในผนังมดลูกดี อาจจะหลุดได้ค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

งดยกของหนักนะค่ะ เสี่ยงมาก เดินน้อยๆอย่าเดินแรง

6y trước

บางทีก้อปวดท้องเวลาเราเวี่ยงแขน

ให้ผ่านไปสัก 3 เดือน ค่อยทำงานหนักดีกว่าจ้า

งดเดินเยอะ ยกของหนักค่ะ

เราตัดอ้อยด้วย

เสี่ยงแท้งค่ะ