36+5 week ช่วง2ทุ่ม ดิ้นแรง เจ็บร้าวไปที่จิมิ และข้างๆ ขา

ดิ้นแรงตั้งแต่2 ทุ่ม ปวดเจ็บจี๊ดๆ ลงที่จิมิ และข้างขา มีท้องแข็งช่วง 20.25น. คลาย 20.27น. พอคลายก็ยังมีอาการเดิม เจ็บจี๊ดๆ ลงที่จิมิ เป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ก่อนหน้านี้ช่วงบ่าย ปวดเหมือนเป็น ปจด. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่อันตรายคะแม่ก็เป็นเหมือนกันคะ หมอบอกเป็นอาการเจ็บครรภ์เตือนคะ☺️