19week​

ดิ้นเก่งแล้ว แต่ถ้าพ่อจับแล้วจะหยุดดิ้น ใครเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้24+3วีคค่ะ ดิ้นแบบเเดนซ์ๆอยู่พอพ่อมาจับเงียบกริบถ้าเเม่จับนี่สู้มือมากค่ะ พ่อแอบน้อยใจ😁

เป็นคะ พอได้ยินเสียงพ่อหรือคุณหมอ เงียบกรี๊บ อยู่กับแม่ดิ้นเต็มที่ 😂