ผ้าอ้อมสาลูต้องซักกี่รอบถึงจะนิ่ม

ซื้อมาก็แพงยังต้องเสียเวลาซักหลายรองอีก อันเก่าจำไม่ได้ว่าซักกี่รอบแต่ซื้อมาใหม่ซัก3รอบแล้วแห้งมาก็ยังแข็ง ตอนนี้ลูกชายใส่แพมเพิส NB น้องจะ5โลแล้วกลัวจะใส่ไม่ได้เหลืออีกครึ่งถุงกะว่าหมดNBจะให้น้องใส่ผ้าอ้อมแล้วใส่แพมเพิสตอนกลางคืนแต่มาแบบนี้อารมณ์เสียกับการซักผ้าอ้อมนี่แหละคะ อยากถามแม่ๆว่าซักกันกี่รอบกว่ามันจะนิ่มคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผ้าอ้อมสาลูต้องซักกี่รอบถึงจะนิ่ม

แม่ซื้อมาราคาเท่าไรค่ะ บ้านนี้ซื้อมาราคา435และ690นุ่มตั้งแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะพอซักแล้วทั้งนุ่มทั้งนิ่มมากเลยจ้าไม่ได้ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มด้วยค่ะใช้แค่น้ำยาซักอย่างเดียว

4y trước

ซื้อมาตั้ง479 อุส่าซื้อมาจากร้านขายของเด็กบนห้างเลยค้าบ้านนี้

แพมเพิสค่ะบ้านนี้สะดวกสบายกว่าไม่เสียเวลาซักผ้าเยอะๆ ลูกก็มีเวลานอนยาวขึ้น เพราะใช่แบบนี้ส่วนตัวคิดว่าลูกหลับไม่เต็มอิ่ม เพราะน้องฉี่บ่อยเดียวเปลี่ยนๆ

4y trước

บ้านนี้ก็โดนว่าแบบนี้ค่ะแต่แม่ไม่สนใส่แพมเพิสอย่างเดียวเลย555

ผ้าสาลูก็อย่างนั้นแหละค่ะ แต่ถ้าเป็นผ้าสำลีกับผ้าฝ้ายจะนิ่มนะคะ แม่ซื้อผ้าสาลูมา 2 โหลขนาดซักน้ำยาปรับผ้านุ่มยังไม่นิ่มเลยค่ะ

บ้านนี้นับไม่ถ้วนเลยค่ะ ก่อนคลอด3รอบ หลังคลอดอีกหลายรอบเลยค่ะ อาศัยขยี้เยอะๆแช่ประบผ้านุ่มนานๆด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้าแม่

ครั้งเดียวก็นิ่ม ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ถ้าไม่ใช้ ซักกี่รอบก็แข็ง ซักใหม่ก็แข็งคะ

4y trước

ใช้แล้วค้า3รอบเดี่ยวลองซักใหม่จ้า

แม่บ้านนี้ใช้แบบผ้าอ้อมสำลีนุ่มมากคะ ซักรอบเดียวก็นุ่มแล้ว

ซักรอบเดียวก็นิ่มค่ะ รอบที่ 2 ยิ่งนิ่มเข้าไปอีก 😊

แช่น้ำร้อนสัก30นาที แล้วก็แช่น้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค้าแม่เดี่ยวจะชองแช่ดูจ้า

แช่น้ำร้อนนะคะแม่แล้วค่อยเอามาชักอีกรอบ

แช่น้ำยาปรับผ้านุ่มไว้สักคืนคะ