ซื้อแพมเพิสNB

พอดีจะซื้อแพมเพิสNBไว้เตรียมคลอดลูกค่ะแต่ไม่ทราบว่าต้องซื้อประมาณกี่ชิ้น ยี่ห้อไหนดีคะรบกวนแม่ๆแนะนำทีค่ะขอบคุณค่ะ😊🙏

ซื้อ 1 แพคก็ได้ค่ะ จริงๆแล้วไซส์นิวบอร์น ก็จะเท่าๆกับไซส์s ค่ะ เพียงแต่มันจะมีส่วนข้างหน้า ที่เว้าเพื่อไม่ให้ทับสายสะดือเองค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

mamypoko organic ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่