แพมเพิสไซต์​NB ยี่ห้อไหนดีค่ะ​

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ กำลังจะซื้อแพมเพิสไซต์​ NB เตรียมไว้ให้ลูก​ อยากทราบว่ายี่ห้อไหนดีค่ะ​

คุณแม่ชอบแบบประหยัด คุณภาพพอใช้ได้ ปริมาณเยอะ เบบี้เลิฟเลยค่ะ คุณแม่สะดวกค่าใช่จ่าย คุณภาพดี ไม่เน้นปริมาณก็โปะโก๊ะเลยค่ะ

เบบี้เลิฟห่อสีเหลืองค่ะ ดีราคาปานกลาง ช่วงแรกเกิดน้องจะอึบ่อยเปลี่ยนบ่อยมาก ยังไม่ต้องยี่ห้อแพงก็ได้ค่ะ

ซื้อมามี่โพโค ออแกนิกมาลองใช้เหมือนกัน ตอนพี่คยโตก็ใช้ยี่ห้อนี้แม่ว่าโอเคนะ

มามี่สีทองค่ะ ไซส์ NB ใช้แป๊บเดียวอย่าซื้อเยอะมากนะคะ ลูกโตหนีใช้ไม่ทัน

Babylove เลยค่ะ แรกเกิดน้องอึบ่อย วันละหลายแผ่นเลยย ราคาย่อมเยาด้วยค่ะ

ส่วนอันนี้แพงหน่อย แต่อึลูกไม่ย้อนขึ้นหลัง (ไม่เลอะ)

บ้านนี้ใช้ มามี๊ ออแกนิคค่ะ น้อง25วัน

กูนน์ค่ะ ซึมซับดี ไม่แพ้ด้วยค่ะ

Babylove ค่ะบ้านนี้ซื้อไว้เหมือนกัน

บ้านนี้ใช้ Babylove สีเหลืองคร้า