แนะนำแพมเพิสNBถูกและดีหน่อยจ้า

แนะนำแพมเพิสNBถูกและดีหน่อยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนน้องคนแรกเลือกซื้อ baby love สีเหลืองคะ ใช้แล้วโอเค แห้งดี ซึบซับดี ก้นน้องไม่เปียก ใส่หลายชั่วโมงก็โอเค น้องหลับดี ไม่โยเยคะ

เบบี้เลิฟสีเหลืองค่ะแม่ ท้องแรกสลับใช้กับมามี่สีทอง เราว่าดีอยู่นะราคาก็ไม่ได้สูงมากด้วย