💰🎊 ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ💰🎊

ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ ทีมงาน theAsainparent Thailand ขอให้คุณพ่อคุณแม่ มีแต่ความสุข มั่งคั่งร่ำรวย เฮง ๆ ปัง ๆ รับปีมังกรทองทุก ๆ บ้านค่า

💰🎊 ซินเจิ้งหรูอี้ ซินเหนียนฟาไฉ💰🎊

ท้องแรกนะคะ 14 w 3 d ไปพบหมอ รพ รัฐ คลีนิค vip มา 2 ครั้ง ยังไม่ได้ใบฝากท้องเลยค่ะ ปกติไหมคะ แล้วหมอพบครั้งที่ 2 หมอแนะนำให้ตรวจนิฟ แต่ยังไม่แจ้ง ว่าวันไหน ยังสามารถตรวจได้ไหมคะ รบกวนแม่ๆ แนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำอะไรบ้าง

ท้อง28+5w เเต่ท้องเเข็งบ่อยมากปวดท้องปวดหลังนอนไม่ค่อยสบายตัวเลยค่ะต้องทำยังไงถึงจะบรรเทาได้อาการปวดท้องปวดหลัง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีคำเเนะนำไหมค่ะ

7mo trước

ถ้าท้องแข็งต้องสังเกตว่าแข็งแบบไหน แบบว่าแข็งบูดเบี้ยว มันคือลูกเราโก่งตัวบิดตัว ไม่เป็นอันตรายค่ะ หรือว่าแข็งแบบเป็นก้อนแข็งๆแลัวปวดร่วมด้วย ถ้าเป็นแบบนี้นานๆ ก็ต้องไปพบหมอนะคะ แล้วก็พักผ่อนเยอะๆด้วยการนอนค่ะ

ท้อง 34วีค เหน็บชามือจนปวด นอนไม่ได้เลย ใครเป็นบ้างคะ แก้ได้ยังไง แช่น้ำอุ่นก็ไม่หาย

สุขสันต์วันตรุษจีนค่า

สุขสันต์วันตรุษจีน 2567 นะคะ

สุขสันต์วันตรุษจีนค่ะ

ขอให้เฮงๆๆๆๆตลอดปี

เฮงๆปังๆจ้า

新正如意 新年发财

🧨🧧🎇🎊🐍