ประกาศเรื่องการจัดส่งของรางวัล

ตามที่เราได้ทำการประกาศไปว่าในช่วงเดือนธันวาคมทีมงานจะงดการจัดส่งของรางวัลชั่วคราวเพื่อป้องกันการตกค้างในช่วงหยุดยาวปีใหม่ ขณะนี้ทีมงานจะเริ่มทำการทยอยส่งของรางวัลที่ตกค้างอยู่แล้ว แม่ ๆ คนไหนที่แลกของรางวัลมารบกวนอดใจรออีกนิดนึงนะคะ ขออภัยในความล่าช้าด้วยค่ะ ทีมงาน theAsianparent

ประกาศเรื่องการจัดส่งของรางวัล

แลกนาฬิกาโฟมไปตั้งแต่2พย62 นี่3เดือนแล้วค่ะ ของยังไม่มาเลย ทักเฟสบุ๊คก็ไม่ตอบ แอดมินไม่ทำงานแล้วใช่ไหมคะ

จะเดือนกว่าแล้ว ยังไม่มีของมาเลยค่ะ ปกติแลกของ ก็แค่อาทิตย์เดียวถึง

รอ ฉันรอเธออยู่...แลกเสื้อแขนยาว ตอนนี้จนหมดหนาวแล้ว 🤣🤣

เเลกตั้งแต่​พฤศจิกายน​ยังม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็รอเป็นเดือนสองเดือนแล้วค่ะ

คะแนนยังม่ถึง อดแลกเลยค่ะ รอต่อปัย

รอนานมากเลยค่ะ 😰 แลกถุงเก็บน้ำนม

สะสมคะแนนยากขึ้นกว่าเดิม 😐

ฉันรอเธออยู่เธอรู้รึเปล่า

รอออ. ฉันรอเธออยู่ อิอิ ❤️