ท้อง20weekหมอนัดเอ็กเรย์

เสียค่าใช้จ่ายกี่บาท​ โรงพยาบาล​เอกชน​ (รพ​ปทุมเวช)​

ทำไมไม่โทรสอบถามทาง รพ โดยเลยถามในนี้ได้คำตอบไม่ชัดนะคะ ลองเสิร์จหาเบอร์โทร รพ แล้วก็โทรสอบถามเลย จะได้คำตอบที่ชัดเจน

คนท้องห้าม ฉายรังสีน้ะแม่ อันตรายต่อเด้กมากน้ะ

เอกซเรย์อะไรหรอคะ​ หรือหมายถึงซาวด์

4y trước

คนท้องห้ามเอ็กชเรย์นะค่ะ อันตรายมาก ซาวก็ว่าไปอย่าง

คนท้องห้ามเอ็กเรย์คะ

1,700 บาทคะ