การตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน​ สามารถ​กินอะไรบ้าง​ ท้องแรกไม่ค่อยรู้ แนะนํา​หน่อยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

เรากินข้าวปกตินะคะ แต่งดของหวานและน้ำตาลค่ะ กินผัก ผลไม้เยอะๆ ค้ะ บ้านนี้2อาทิตย์น้ำตาลปกติเลยจ้า

ทานได้ปกติ แต่ลดแป้ง ลดน้ำตาล เพิ่มปริมาณผัก โปรตีน