ท้อง34week น้ำหนักลูกตกเกณฑ์+ปากมดลูกเปิด

ซาวด์ตอน33วีคน้องน้ำหนัก1500กรัม ท้องแข็งบ่อยมีเจ็บท้องร่วมด้วย สรุปปากมดลูกเปิด3เซ็น หมอฉีดยาระงับให้+กับยากระตุ้นปอดให้น้องอีก4เข็ม ต้องดูแลตัวเองยังไงคะแม่ๆ กินอะไรน้ำหนักน้องถึงจะขึ้นไวๆ ปกติไม่ค่อยกินข้าวจะกินเป็นก๋วยเตี๋ยวส่ะส่วนใหญ่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เน้นเนื้อสัตว์ ไข่ นมค่ะ