33 สัปดาห์​ น้ำหนักเท่าไหร่​กันแล้วจ้ะ

บ้านนี้33สัปดาห์​ น้ำหนักปกติ​มั้ยคะ​1500​ กรัม

33 สัปดาห์​  น้ำหนักเท่าไหร่​กันแล้วจ้ะ

33วิค นน.ตามเกณ1900กรัม แต่แม่มีเวลาบำรุงอยู่นะคะ กินไข่ต้มเยอะๆค่ะแม่ ทางนี้ก็รอลุ้น นน.น้องเหมือนกัน☺️

บ้านนี้ 31วีค 1800 หมอว่า นน ดี ให้กินนมกินไข่กินโปรตีนต่อไป รอเจอหมออีกที 34วีคจ้าาาา

ของเค้าซาวด์ล่าสุด 31 สัปดาห์น้องหนัก 2,200 ค่ะ วันนี้ 33 6 กำลังรอตรวจกับคุณหมออยู่ค่ะ

เรา 33+4 วีค 2270 เราแนะนำแม่เพิ่มน้ำหนักโดยการทางโปรตีนจากเนื้อ นม ไข่ นะแม่

บ้านนี้34+1 ยังไม่ได้ไปอัลตร้าซาวด์เลยค่ะรอ25 นี้ได้อัลตร้าซาวด์แค่3 ครั้งเอง

9mo trước

บ้บ้านนี้รอซาว20นี้เหมือกันค่ะเเม่ตอนนี้34+3แล้ว

32+1วีค น้ำหนัก1700กรัมค่ะ แม่กินแต่นมแลคตาซอยอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน32วีค หนัก2230กรัม แม่ขึ้นมา3โล ได้น้องหมดเลย

บ้านนี้ซาวด์ตอน 32+3 วีค 1833 ตอนนี้ 33+6 รอซาวด์อีกทีค่ะ

บ้านนี้ตอน30วิค 1500 แล้ว ตอนนี้34+4 ยังไม่อัตราซาวด์อีก

10mo trước

ไม่ห่างกันเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน 30 วิค 1585 กรัม ตอนนี้ 36 วิค 3210 กรัมจ้า

9mo trước

ไข่นมผลไม้ค่ะ