คุณหมอสั่งเพิ่งน้ำหนักตัวเอง ควรทานอะไรบ้างค้ะที่เพิ่มน้ำหนักดี หนุทานทุกอย่างแล้วแต่น้ำหนักไม่เพิ่ม

ช่วยแนะนำหน่อยค้ะ ก่อนท้องน้ำหนัก55 แพ้ท้องหนักมากน้ำหนักเหลือ47 ตอนนี้น้ำหนัก51 สุง170 25+4

คุณหมอสั่งเพิ่งน้ำหนักตัวเอง ควรทานอะไรบ้างค้ะที่เพิ่มน้ำหนักดี หนุทานทุกอย่างแล้วแต่น้ำหนักไม่เพิ่ม
1 Trả lời

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบ 5 หมู่ค่ะ