ลูกตื่นมาร้องตอนกลางคืน

คุณแม่บ้านไหนลูกตื่นมาตอนดึกๆบ้างคะ ตอนนี้ลูก1เดือนกว่าๆค่ะ ตื่นมาร้องตี3ทุกวัน บางวัน 4ทุ่มถึงตี1ถึงจะนอน กล่อมนอนยากมาก ใครมีวิธีรับมือกันแบบไหนบ้างคะ บ้านนี้ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ช่วงแรกๆก็แบบนี้แหละค่ะ ลองเอานอนกับแม่ดูนะคะ น้องจะรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย