ลุกตื่นกลางคืน

น้องชอบตื่นกลางดึกเวลาประมาณ 6ทุ่มถึงตี1 เปนเเบบนี้มา3วันเเล่วค่ะ มีบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ น้อง1ปี2เดือน

1 Trả lời

ไม่มีอะไรค่ะ แนะนำแม่ปิดไฟ นอนต่อค่ะ ให้เขาเรียนรู้ว่า นี่คือเวลานอนนะ แม่จะไม่ตื่นมาเล่นด้วยนะ