แม่ๆข่วยแนะนำรองเท้าคนท้องหน่อยค่ะ

ท้อง5เดือนแล้ว เริ่มปวด เมื่อยขาแล้ว แม่ๆๆ ใส่รองเท้ายี่ห้อไหนบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ....😅

1 Trả lời

เราใส่POSEE รุ่นเหยียบอึค่ะแม่ นุ่มใส่สบายดีค่ะ เลือกไซร์ใหญ่กว่าเท้าหน่อยก็ดีนะคะเพราะจะได้ใส่นานๆ เราเลือกแบบพอดีเท้า พอท้องแก่เท้าบวมต้องไปซื้ออีกคู่ค่ะ😂

1y trước

ฮื่อออ ขอบคุณมากค่ะ ต้องไปตำล่ะ 🥰