ถามแม่ๆช่วงนี้นอนไม่หลับเลย ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยให้หลับง่ายบ้างไหมคะ

ช่วยแนะนำวิธีช่วยให้นอนหลับด้วยค่ะ เครียด กังวลกลัวมีผลกับลูกในท้องมากค่ะ

เป็นปกติของคนท้องคะพอเริ่มเข้าสู่ไตรมาส2-3จะนอนไม่หลับ ยิ่งช่วงใกล้คลอดโอดโอ้ยทั้งคืนคะ บ้านนี้ขอบตาเป็นแพนด้ารอลูกแล้วคะ แนะนะให้นอนกลางวันแทนคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ หลับยากมาก ถ้าหลับไปแล้วตื่นมาฉี่ดึกๆ คือจะไม่หลับอีกเลยถึงเช้า จะนอนจะพลิกตัวเปลี่ยนท่า ก็ตึงหน้าท้อง ตึงหลังไปหมด 😂

2y trước

ใช่เลยค่ะ แบบเดียวกันเป๊ะเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ นอนไม่หลับ กว่าจะหลับ5ทุ่ม เที่ยงคืน ตื่นฉี่บ่อยมาก ตื่นเเล้วนอนไม่หลับ หิวอีก ยิ่งไปกันใหญ่ จะหลับกลางวันมากกว่า คะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เดินเยอะ

บ้านนี้เปิดเพลงโมสาร์ท หลับสบายทั้งแม่และน้องในท้องเลยค่ะ

ดื่มนมอุ่นๆค่ะคุนแม่ แล้วก้เปิดเพลงเบาๆให้ผ่อนคลาย😊😊

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองทำดูค่ะ