ถามแม่ๆช่วงนี้นอนไม่หลับเลย ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยให้หลับง่ายบ้างไหมคะ

ช่วยแนะนำวิธีช่วยให้นอนหลับด้วยค่ะ เครียด กังวลกลัวมีผลกับลูกในท้องมากค่ะ

ดื่มนมอุ่นๆค่ะคุนแม่ แล้วก้เปิดเพลงเบาๆให้ผ่อนคลาย😊😊

2y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองทำดูค่ะ