คลอดได้4วันน้ำนมไม่ไหลเลยค่ะ. แต่คัดมากจนเป็นก้อนควรทำอย่างไรให้น้ำนมไหลออกโดยไม่เจ็บมากค่ะ ?

ช่วยแนะนำทีค่ะสงสารลูกมาก

1 Trả lời

ประคบแล้วนวดค่ะแม่ ท่อน้ำนมอาจอุดตัน ดูวิธีในยูทูปด็ได้ ที่ รพ เขาไม่ได้นวดเปิดท่อน้ำนมให้ตอนคลอดหรอคะ