ตอนนี้คลอดได้4เดือนแล้ว

คลอดได้4เดือนแล้วทานก๋วยเตี๋ยวได้มั้ย

ทานได้คะ รสไม่จัดมาก บ้านนี้งดทานถั่วงอกกะลูกชิ้นคะจะทำให้น้องท้องอืดคะ ลองสังเกตุน้องดูด้วยนะคะทานแล้วน้องงอแงรึป่าว ถ้างอแงก้อเป็นเพราะลูกชิ้นถั่วงอกผงชูรส แต่ถ้าน้องไม่เป็นรัยก้อทานปกติคะ

เราจัดตั้งแต่เดือนแรก กินแบบจืด ไม่ใส่ถั่วลิสง น้ำส้มสายชูก้ไม่ใส่

กินได้ค่ะ ใส่ได้ทุกอย่าง ระวังถั่วงอกทำลูกท้องอืดแค่นั้นค่ะ

กินได้ค่ะ แม่บ้านนี้ ท้องแรกกินก๋วยเตี๋ยวยันคลอดเรยค่ะ

บางครั้งคำถามก็ไม่น่าจะมาถามในนี้นะคะ คือมันไร้สาระมาก

5y trước

ไม่รู้ไงว่าทานได้รึป่าวเลยถามแม่ๆแต่ละบ้านดู

ถ้าตัวแม่เองทานได้ค่ะ​ ไม่ต้องปรุงรส​จัดนะคะ

ทานได้ค่ะ ทานให้ครบ 5 หมู่จะได้มีน้ำเยอะๆค่ะ

ได้คะเราทานตั้งแต่เดือนแรกเลย

ได้คะ บ้านนี้ก้อกินคะ

ขอบคุณค่ะ