อาการของแผลฝีเย็บ

คลอดได้4วันเวลาฉี่จะแสบแผลฝีเย็บมากๆเป็นเหมือนกันไหมคะแม่ๆ

เดี๋ยวก้อหายนะคะ แม่บ้านี้ทรมานสุดๆคะ พยายามทำความสะอาดและซับให้แห้งนะคะเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆถ้าเป็นไหมละลายไม่ต้องห่วงแผลจะดีขึ้นเองค่ะ

ของเราไม่เจ็บตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ แค่ตึงๆอยู่2วัน แต่ท้องแรกเจ็บอยู่1สัปดาห์ (คลอดคนละหมอ)ค่ะ

ถ้าสมุติใม่เย็บแผล มันจะหายเหมือนคนเย็บแผลใมค่ะ พอดียังใม่คลอดเลย เราใม่เย็บใด้ใม่ค่ะ

5y trước

ไม่ได้ออกมานอกห้องคลอดแน่ค่ะแม่ เพราะเลือดจะไหลไม่หยุด ยกเว้นว่า ไม่มีการตัดฝีเย็บตั้งแต่แรก

แสบสุดๆค่ะ อาทิตย์แรก กว่าจะ,ผ่านมาได้ ไม่กล้าฉี่เลยจ้า

ไม่เจ็บเลยค่ะทีแรกก็กลัวแสบแต่ก็ปกติดี

ทรมานมากเลยค่ะ ตอนนี้ พึ่งคลอดได้ 5 วัน

ทั้งแสบทั้งเจ็บ อดทนเอาคะ😂😂

แผลแห้งดี มากคะ ไม่แสบ

เป็นค่ะ นั่งไม่ได้เลย