คลอดได้4วันแล้วลูดตังเหลืิองน้ำนมแม่น้อย

คุณแม่ช่วยนำหน่อยคัตอยนี้กินน้ำขิฃอย่างเดียว

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ ค่ะ

ได้เข้าตู้อบส่องไฟก่อนออกรพ.มารึยังคะ

กินทุกอย่าง​เลยคะ