ท้องประมาน14 w ยังไม่เหนรู้สึกลูกดิ้นเลย แบบนี้ดีหรือไม่ดีค่ะแม่ๆ ลูกดิ้นตอนไหนและกี่เดือนรู้เพศค่ะ

ช่วยบอกหน่อย ท้องแรกค่ะ

14วีคยังไม่รุสึกหรอกค้ะ หน้าท้องบางมากถึงจะรุสึก 16วีคยังตอด 18วีคขึ้นไปถึงจะดิ้น แต่ไม่สม่ำเสมอ 28วีคขึ้นไปถึงจะดิ้นสม่ำเสมอ เริ่มนับเด็กดิ้นตอน28วีค นับให้ได้วันนี้10ครั้งขึ้นไปจ้า การรู้เพศ เจาะนิฟตี้สามารถรู้ผลได้เลย ตั้งแต่10วีค แต่ค่าใช้จ่ายเยอะ อุลตร้าซาวน์ หมอส่วนใหญ่จะซาวตอน20วีคขึ้นไปค่ะ

แร้วเเต่ท้องแม่ด้วยนะคะว่าหนามั้ย ถ้าท้องหนาอาจจะรุ้สึกช้าหน่อย น้องตอดอาจไม่รุ้สึกก้ได้คะบ้านนี้ชัดๆเรยคือห้าเดือนคะ แทบไม่ได้นอน😁😁

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกตอดตอน13วีคจ้าตอนนี้16วีคแต่พุงไมาป่องคลำไม่เจอเลยค่ะแค่รุ้สึกมีอะไรตอดบ่อยขึ้นแค่นั้น

น้องยังตัวเล็กค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 19w ค่ะ ท้องแรกด้วย รู้เพศน้องตอน 18w ค่า

ท้องแรกจะรู้สึกประมาณ20 วีคค่ะ 14 w นิ กล้ามเนื้อลูกยังไม่แข็งแรง เค้าดิ้นแต่แม่ยังไม่รู้สึกหรอกคะ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน18วีคค่ะ ดิ้นจริงๆจังๆตอน20วัคค่ะดิ้นเก่งมาก ท้องแรกก็ดิ้นช้าหน่อยค่ะ

14วีคท้องแรกยังไม่รุ้สึกค่ะ น้องยังเล็ก เราตัวผอมท้องบาง รุ้สึกตอน16วีคท้องแรกเช่นกัน

เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะคุณแม่ ผนักหน้าท้องคนเราไม่เหมือนกัน 3-4 เดือนก็รู้เพศแล้วค่ะ

5เดือนยังรู้สึกตอดค่ะ ดิ้นจริงๆ 6เดือนเกือบ7เดือน บ้านนี้แม่หนังท้องหนา

ใจเย็นๆค่ะ ท้อง2ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ ยังคลำไม่เจอมดลูกเลยค่ะ พุงหนามาก