ช่วยบอกหน่อย

ช่วยบอกหน่อยตรงที่แดงๆคืออะไรเราคันแล้ว้ราก็เกา

ช่วยบอกหน่อย

หลังอาบน้ำ หรือระหว่างวันคุณเเม่ควรทาโลชั้น หรือเบบี่ออยตรงหน้าท้องเเละเต้านมนะคะเพิ่มความชุ่มชื้นไม่ไห้หน้าท้องเเละเต้านมเเตกลายคะ เเนะนำโชชั้นที่ไม่มีสารอันตรายเด็ดขาดนะคะเพราะจะส่งผลต่อลูก ใช้เป็นโลชั้นเด็กก็ได้คะ อ่อนโยนเเละปลอดภัยไม่เเพ้เเน่นอนคะ ผลิตภัณฑ์ที่คุณเเม่ใช้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นใบหน้าหรือเรือนร่าง ต้องมั่นใจได้นะคะว่าไม่มีสารอันตราย เพราะจะส่งผลโดยตรงต่อลูกน้อยในครรภ์เลยคะ

รอยแตกลายกำลังจะเกิดนะคะ ท้องจะขยายขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่จะรู้สึกคัน แนะนำหาออยล์มาทา จะช่วยบรรเทาอาการคันได้นะคะ สู้ๆ คะ

ห้ามเกาค่ะ​ บ้านนี้ท้องได้7เดือน นึกว่ารอดจากท้องแตกลายแล้วเผลอเกาค่ะ ตอนนี้เต็มท้องเลยค่ะ​ ยิ่งเกายิ่งขึ้นเยอะค่ะ

ท้องแตกลายจ้า เวลาคันเราไม่กล้าเกาตอนนี้มันเป็นเส้นขาวๆไกล้สะดือท่าเกามันจะเเตกเยอะผู้ใหญ่เค้าบอกมา😅

ท้องแตกลายจ้า ทาครีมเยอะๆค่ะจะได้ไม่คัน แต่เรานี่ไม่สน เกาอย่างเดียวมันส์มือมาก55555555

รอยแตกค่า อย่าเกานะค่ะ ใช้วิธิลูบๆเอาค่ะ ใช้ออยหรือโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื่นทาค่ะ

รอยแตกค่ะ ขึ้นแบบนี้แล้วขึ้นเรื่อยๆลามเรื่อยๆจนคลอดค่ะ อย่าหยุดทาครีมบำรุงค่ะ

อีกหน่อยก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ🤣 นี่ไม่ทันสังเกตุ ทาครีมแต่ท้องดันมาร้าวที่ขา

รอยแตกค่ะ หน้าท้องขยายถ้าคุณแม่ไม่เกาก็จะไม่แตกค่ะ หาครีมทาท้องด่วนเลยจ้า

ถ้าคันแย่าเกานะคะ มันจะกลายเป็นรอยแตกทำให้ท้องลาย ถ้าคันเอามือลูบๆก็พอ