นอนไม่หลับ

ช่วงไกล้คลอดแล้ว 36weekนอนไม่หลับเลย หลับยากมากๆ ลุกฉี่ก้อบ่อย ทรมานจังเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีทำให้นอนหลับง่ายๆมั้ยคะ?

เราจะไม่กินน้ำหรือดื่มนมหลัง 4 ทุ่ม และพยายามฉี่ออกให้หมดก่อนเข้านอน เพื่อจะได้ไม่ปวดฉี่กลางดึกค่ะ เพราะเวลาตื่นมาฉี่ทีนึงกว่าจะหลับต่อได้ใช้เวลานานมากกกกก เลยลองสังเกตตัวเองดู วันไหนดื่มนมก่อนนอน ต่อให้พยายามฉี่ก่อนนอนแต่ก็มักปวดกลางดึกอยู่ดี แต่พอไม่ดื่มน้ำหลัง 4 ทุ่ม ปรากฎว่าหลับได้ยันเช้าเลยค่ะ ปกติจะเข้านอนประมาณ 5 ทุ่มค่ะ

5y trước

จริงค่าาา ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งลุ้น ^^

บ้านนี้ ใช้หมอนหนุนหลังหนุนท้อง กับหนุนช่วงขาค่ะ ทำแบบนี้ตั้งแต่ท้องนอนหลับง่ายดีค่ะ.. จะเยี่ยวช่วงก่อนนอน กับช่วง ตี2ทุกวัน เหมือนทำจนติด บ้านนี้หลับง่ายมากๆค่ะ ถึงจะปวดบ้างแต่ก็หลับไวสุดๆ555

ตอนนั้นที่เป็นช่วงไตรมาสที่ 3 ก็เป็นหมือนกัน พยายามอย่าเครียดหรือกังวลค่ะทำใจให้สบายๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกว่าจะนอนได้ ตี1ตี2แทบทุกวัน เข้าห้องน้ำก็บ่อยมากกกก อายุครรภ์ 37+5 week

ดื่มน้ำอุ่นก่อนนอนค่ะ บางทีก็อาบน้ำตากพัดลมนอนเลยค่ะ. สบายตัวจะได้นอนหลับเร็ว

บ้านนี้ยังหลับดีอยู่เลยค่ะแม่ทั้งกลางวันกลางคืน นอน5ทุ่มลุกฉี่2ครั้งค่ะแม่

เป็นคะเสียดท้องแน่นท้องนอนไม่หลับบางวันกว่าจะนอนก็สว่างเลยทรมานมาก

เหมือนกันค่ะไม่วิธีไหนทำได้หรอกค่ะสู้ๆนะคะจะได้เจอน้องแล้ว

บ้านนี้พอเข้า 34 วีคก็เป็นเหมือนกันจ้า อีกนิดนึง สู้ๆนะคะแม่🥰

ลองนอนบนเก้าอี้ปรับเอน ในโรบินสันน่าจะมีขายตัวละ 3,000 กว่าบาท