นอนไม่หลับ กินนมไม่ได้เลยค่ะ 😭

ทำยังไงดีค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่ นอนไม่หลับเลย กินนมไม่ค่อยได้ พอกินก็จะอาเจียนค่ะ 😭😢#ท้องแรกคะ

ลองเปลี่ยนนมนะคะ หรือกินผลไม้ น้ำผลไม้ ผักแทนค่ะ ช่วยในเรื่องของการขับถ่ายและบำรุงตัวเองแล้วก็ตัวเล็กด้วยค่ะ ขนมไม่มีประโยชน์ไม่ควรกินเยอะ อยากจริงๆก็กินพอหายอยาก

กินขนมค่ะ