ท้องแข็งบ่อย

ช่วงนี้ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว หลายวันมานี้ท้องแข็งบ่อยมาก แม่หายใจไม่สะดวกเลย มีใครเป็นบ้างค่ะ

ท้องแข็งบ่อย

เราก้อเป็นค่ะตอนนี้หายใจลำบากท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้ก็เปนค่ะอายุครรภ์เท่ากันเลย

เป็นค่ะ 38 w ท้องเเข็งบ่อยเจ็บเตือนบ้าง

เป่นค้ะ กำหนดคลอด 22 /05/65นี้ แต่แค่33วิกค้ะ

บ้านนี้36วีคเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ 37+5เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ

เป็นค่ะ