น้องมังกร💚🐲

ช่วงนี้ปวดเอวปวดหลังหนักมาก วันนี้ไปหาคุณหมอมาซาวดูนน.น้อง 35w+2d น้องนน. 2720g แม่ตกใจนิดหน่อยแต่ก็รู้สาเหตุแล้วว่าทำไมช่วงนี้ถึงอุ้ยอ้ายหนักมาก อาจจะเพราะเราตัวเล็กเลยหนักท้องมาก 🤣 เพื่อนๆที่อายุเท่าๆน้องนน.เท่าไหร่กันบ้างคะ? มาแชร์หน่อย

น้องมังกร💚🐲
1 Trả lời

น้องต้นหนาว 39w+3d น้องนน. 3094g

4y trước

ขอบคุณค่ะ