ใครพอจะมีวิธีคลอดง่ายๆบ้างมั้ยคะ🙏🏻

35w 2d แล้วครับเห็นแต่ไข่เลยเพราะท้องแม่แน่นไปหมด🤣 น้ำหนัก2,723กรัม หมอบอกคุณแม่ไม่จำเป็นต้องบำรุงอะไรมากแล้วนะคะเพราะตัวเล็กน้ำหนักเกินเกณฑ์ตลอด😂ตอนนี้กังวลมากค่ะว่าจะคลอดธรรมชาติไม่ไหว ใครพอจะมีวิธีคลอดง่ายๆมาแชร์บ้างมั้ยคะ💖

ใครพอจะมีวิธีคลอดง่ายๆบ้างมั้ยคะ🙏🏻

ซาวด์ตอน36w 3,075 ค่ะ การปวดท้องคลอดและหารเปิดของปากมดลูกแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ ว่าจะช้าหรือเร็วค่ะ แนะนำแม่ดํติ๊กตอกช่อง พยาบาลBee ค่ะพยาบาลให้ความรู้เยอะเลยค่ะ

คลอดได้ค่ะ สองโลกว่าเอง คนแรกเราคลอดเอง 3.4 โล หมอบอกคนนี้ใหญ่กว่าค่ะ