35w+2d

35w+2d แม่ๆบ้านไหนมีเจ้บท้องบางแล้วขอความคิดเห็นหน่อยจ้า

เจ็บตรงใต้ท้องไปถึงจิมิเลยค่ะบางที ก็ไม่รู้ว่ามันคือการเจ็บท้องหลอกมั้ย 55555 ท้องแรกแยกไม่ออกเลยค่ะว่าเขาดิ้นแรงหรือเจ็บเตือน

มีอาการเจ็บบางแล้วค่ะ แต่แม่ไม่รู้ส่าเจ็บหลอกหรือแค่ปวดท้องไปเฉยๆ555 #แยกไม่ออกเลย55 ท้องแรก

บ้านนี้เริ่มเจ็บหลอกๆแล้วค่ะ ช่วง34วีคขึ้น

35+5เริ่มเจ็บบางแล้วค่ะเดินไม่ไหวเเล้ว

น่าจะต้องซัก 37-38w นะคะถึงจะเริ่มเจ็บ