ความกังวล

ช่วงที่ท้องเริ่มโตแต่เราให้ความสุขสามีไม่ไดเต็มที่เหมือนแต่ก่อนเคยฝันเหมือนเราไหมว่าสามีไปแอบมีคนอื่น

บ้านนี้สามีขออาทิตย์ล่ะครั้งเราก็พอเข้าใจน่ะแต่บอกให้เขาเบาๆเอาคะ😄 บ้านนี้ 19 w แล้วท้องกำลังโต

5y trước

แค่ฝันนะค่ะอย่าเครียด เมื่อก่อนบ้านนี้ก็ทุกวันเหมือนกัน