ขอคนละ 1 ชื่อสำหรับ ตั้งชื่อเล่นลูกสาว 👧

ชื่อเล่นลูกสาว ชื่อน่ารักๆ ขอมากันคนละชื่อหน่อยค่าแม่ๆ แชร์กันหน่อยว่าทำไมถึงชอบชื่อนี้ น่ารักยังไง ความหมายเป็นยังไงเอ่ยย

ขอคนละ 1 ชื่อสำหรับ ตั้งชื่อเล่นลูกสาว 👧

ตั้งชื่อลูกสาวไว้ว่า บิสเก็ต ค่ะ มาจากการ์ตูน hunter x hunter

น้องพอใจ...ชื่อไทย...ความหมายง่ายๆ..เรยตั้งชื่อนี้ค่ะ

ทีมลูกสาวค่ะท้องเเรกคลอดเดือนกุมภาค่ะ น้องใบข้าว

ชื่อแผ่นฟ้าค่ะ เพราะว่าพี่ชายชื่อแผ่นดิน 🥰🥰🥰🧡

คนแรก ผญ.ชื่อณีอร คนที่สอง ผญ. ชื่ออะไรดีคะ

กำลังจะคลอดเดือนธันวา ชื่อน้องอองฟอง 🥰

ถ้าได้ลูกสาวจะตั้งชื่อว่าน้องยาใจค่ะ

ได้ผู้หญิงจะตั้งชื่อว่า น้องณิริน

คนแรก น้องทับทิม คนที่สอง น้องไพลิน

3y trước

บ้านนี้คนแรก น้องนิล คนที่2จะตั้งว่า น้องไพลิน😄

คลอดได้2เดือนค่ะ ชื่อน้องจัสมิน