ขอคนละ 1 ชื่อสำหรับ ตั้งชื่อเล่นลูกสาว 👧

ชื่อเล่นลูกสาว ชื่อน่ารักๆ ขอมากันคนละชื่อหน่อยค่าแม่ๆ แชร์กันหน่อยว่าทำไมถึงชอบชื่อนี้ น่ารักยังไง ความหมายเป็นยังไงเอ่ยย

ขอคนละ 1 ชื่อสำหรับ ตั้งชื่อเล่นลูกสาว 👧

ถ้ามีลูกสาว อยากให้ชื่อ ไอริน

ทีมลูกสาว ชื่อน้องญาดาค่าา

น้องอันดาค่ะลูกสาวคนแรก💗

ชื่อหมูน้อย น่ารักดีค่ะ

พี่เค้กกับน้องเยลลี่

ชื่อน้องมาเฟียร์ค่ะ

ชื่อน้องปลาวาฬค่ะ

ลูกสาว ชื่อ แซลมอน

น้องเหมือนฝันค่ะ

สาวน้อยมิรันค่ะ