ชื่อ เสือ ภาษาอังกฤษ เขียนยังไง สระเอือ สะกดยังไงคะ ไทเกอร์ภาษาอังกฤษ เขียนยังไงคะ

ชื่อเสือภาษาอังกฤษเขียนยังไง แล้วก็ขอชื่อเล่น ว่า ภิเสือ ให้หน่อยค่ะ แล้ว ไทเกอร์ภาษาอังกฤษ เขียนยังไง

ชื่อเสือ หรือ ภิเสือ ภาษาอังกฤษ ควรจะสะกดแบบนี้นะคะ Pi-Suea ถ้าสะกดแบบเม้นข้างบนน่าจะอ่านยากค่ะ เป็น พิเซียอัว เพื่อนน้องอาจจะไม่เก็ท

ง่าย ๆ เลยค่ะชื่อเสือ ภาษาอังกฤษสะกดแบบนี้ค่ะ Sua อาจจะออกเสียงเพี้ยนเป็น ซัว แทนนะคะ เพราะภาษาอังกฤษไม่มีสระเอือเหมือนบ้านเราค่ะ

ไทเกอร์ภาษาอังกฤษ เขียนแบบนี้ค่ะ Tiger หรือจะชื่อที่ขึ้นด้วยตัว T ก็มีเยอะเลยนะคะในนี้ https://th.theasianparent.com/baby-names-t-alphabet

ภิเสือ ภาษาอังกฤษ Pi-seua ถ้า คำว่าภิ สะกดด้วย PH เขียน Phi ฝรั่งจะอ่านว่า ฟิ เช่น Philippines หรือ ประเทศฟิลิปินส์

ไม่แน่ใจว่า เสือ ภาษาอังกฤษสะกดแบบนี้มั้ยนะคะ Seua แต่เราคิดว่ามันค่อนข้างาจะอ่านยากค่ะ

เสือ ภาษาอังกฤษ Sua นะคะ ชื่อเท่มากเลย แต่รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ภิเสือ หมายถึงอะไรเหรอคะ

ถ้าเป็น ภิเสือ ควรจะกดแบบนี้นะคะ Pi-Sua ถ้าสะกด เป็น Pee ลูกอาจจะโดนล้อตอนโตได้ค่ะ

ตั้งชื่อเสือภาษาอังกฤษเป็นไทเกอร์เลยก็ได้นะคะ ดูเท่และอินเตอร์ไปเลยค่ะ

เสือภาษาอังกฤษ น่าจะเขียนแบบนี้นะคะ Sue หรือ Suer ก็น่าจะพอได้ค่ะ