ชื่อลูก เอ๋ย ภาษาอังกฤษ แล้วก็ เอย ภาษาอังกฤษ เขียนยังไงคะ

มีแม่คนไหนรู้บ้างมั้ยคะ oei อ่านว่า เอ๋ย หรือ เอย คำว่า เอ๋ย เอย เจ้าเอย เอิงเอย ภาษาอังกฤษ ชื่อคนที่คล้ายๆ กันทั้งหมดนี้ ภาษาอังกฤษเขียนยังไงหรอคะ ช่วยสะกดให้ทีค่ะ ตั้งชื่อลูกค่ะ

การเขียนทับศัพท์ภาษาอังกฤษมีหลายรูปแบบ แม่เลือกจากชื่อที่แม่ ๆ คนอื่นเขียนด้านบนเลยค่ะ ไม่มีผิดไม่มีถูก

จริงค่ะ เอ๋ย เป็นภาษาไทย พอเป็นภาษาอังกฤษจะเขียนได้หลายแบบมาก แม่ลองเลือกที่ชอบดูนะคะ

แค่เอิง อย่างเดียวก็เขียนภาษาอังกฤษได้เยอะเหมือนกันค่ะ เช่น Eung Oeng Earng

เอย น่าจะเขียนภาษาอังกฤษแบบนี้ Aoei นะคะ เพราะ เลย ก็เขียน Loei แบบนี้

การเขียนทับศัพท์ชื่อคน จากไทยเป็นอังกฤษ นี่บางอันก็ยากเกินนน

Eurng Eei หรือเปล่าคะ ยากจัง เอิงเอย สรุปภาษาอังกฤษเขียนแบบไหน 555

เอิงเอย เขียนทับศัพท์ ภาษาอังกฤษแบบนี้ก็ได้นะคะ Eung Eoey

เขียนภาษาอังกฤษได้หลายแบบค่ะ ตามแม่ ๆ ข้างบนเลยจ้า

เขียนเอิงเอย ภาษาอังกฤษ แบบนี้ OengAoei ก็อ่านง่ายดีนะคะ

เอิงเอย เขียนเป็นภาษาอังกฤษเหมือนคุณแม่ข้างบน ArengAuey