เขียนยังไง

แม่ๆค่ะ อยากทราบว่า เติมเต็ม เขียนเป็นภาษาอังกฤษ แม่ๆ เขียนยังไงกันค่ะ แม่บ้านนี้เถียงกับพ่อ แม่ๆท่านอื่นเขียนยังไงค่ะ

Teim-Tem ไหมคะ รอผู้รู้มาตอบอีกทีนะคะ

5y trước

นั้นละแม่ ที่เถียงกันสรุปเขียนยังไง 55 นี้ก็เถียงกับพ่อบ้าน

Term tem. แบบนี้ถูกชัวร์ค่ะ

term-tem

5y trước

ไม่มีใครคิดเหมือนกันเลยค่ะแม่

Teim tem ค่ะแม่^^