ชื่อ เสือ ภาษาอังกฤษ เขียนยังไง สระเอือ สะกดยังไงคะ ไทเกอร์ภาษาอังกฤษ เขียนยังไงคะ

ชื่อเสือภาษาอังกฤษเขียนยังไง แล้วก็ขอชื่อเล่น ว่า ภิเสือ ให้หน่อยค่ะ แล้ว ไทเกอร์ภาษาอังกฤษ เขียนยังไง

ตอนแรกจะสะกดให้ว่า Pi-Sue แต่มันดันอ่านออกเป็น พิซู แทน 55555

หน่อยภาษาอังกฤษเขียนยังไงคะ แนะนำหน่อยค่ะ

ทองภาษาอังกฤษเขียนยังไงคะ

น่าจะเขียนว่า Suer นะคะ

ภิเสือแปลว่าอะไรคะ